So sánh sự khác nhau giữa Trade coin (Mua, bán coin), Đầu tư máy đào coin (Trâu cày), Hold (Ôm coin chờ giá) và lending (cho vay ủy thác và nhận lãi mỗi ngày) - IT VIET

Technology Hardware & Solution Provider

Saturday, September 30, 2017

So sánh sự khác nhau giữa Trade coin (Mua, bán coin), Đầu tư máy đào coin (Trâu cày), Hold (Ôm coin chờ giá) và lending (cho vay ủy thác và nhận lãi mỗi ngày)Chào các bạn, sau một thời gian nghiên cứu, cũng có chơi qua 1 số phương thức (Chưa chời Trâu cày) và hôm này minh đua ra 1 số kinh nghiệm về sự giống và khác nhau giữa Trade coin (mua và bán coin), Đầu tư máy đào coin (Trâu), Hold (ôm coin chờ pumb thì trúng vé số) và Lend (cho vay và lấy lãi mỗi ngày).

Đặt số vốn khởi điểm ban đầu là 1000$ để chơi như nhau và đi theo 4 con đường.

1. Trade
 - Mua 1000$ coin - chờ lên 1100$ - cắt bán, thu về 1100$. (+100$ = 10%)
 - Mua 1100$ - chờ lên 1200$ - cắt bán, thu về 1200$. ( +100$)
 - Mua 1200$ - chờ lên 1300$ - cắt bán, thu về 1300$ ( +100$)
Ưu Điểm: Kiếm lời cấp số cộng, nếu thắng lợi.
Khuyết điểm: Phải canh giá coin, phân tích các coin để lựa chọn coin để đánh, lỗ khi close, lỗ nặng khi có cá mập nuốt (Cá mập là gì : Cá mập ám chỉ có 1 tổ chức hay cá nhân nào đó mua vào và bán ra với số lượng lớn, lúc đó sẽ kéo theo biến động mạnh về thị trường)

2. Đào coin ( Trâu cày)
- Đầu tư 1000$ mua máy đào. Mỗi tháng bán coin đào được thu $ về. Tính tỉ lệ win lời 10% mỗi tháng: 50usd trả điện, nước, mặt bằng, nhân viên. Thu về 50usd ( lời 5% mỗi tháng)

Ưu Điểm: có nguồn thu ổn định khi giá coin ổn định, được + bonus khi coin tăng giá hoặc thất thu khi coin giảm giá. Vốn ở trong nhà, tự giữ ( an toàn).
Khuyết điểm: Nguồn vốn không tăng, chỉ tăng khi dùng lãi đầu tư thêm ( tích trữ từ 5% mỗi tháng gom lại để mua thêm máy đào). Có quan tâm đến giá coin đang đào ( vì nếu giảm giá coin thì sẽ thất thu ít nhiều). Khi ngừng đào, bán máy đào sẽ lỗ nhẹ đến lỗ nặng, nguồn vốn bị thất thoát.

3. Hold ( mua với số lượng lớn và chẳng làm gì cả)
- Phân bổ 1000$ ra ôm 10 loại coin, mỗi coin ôm 100$, chờ tăng giá rồi bán như trade.
- Tính tỉ lệ 5 win - 5 huề.
- 5 ăn: 100$ lên 200$ mỗi coin = 500$ lên 1000$, lời 500$ ( 50% trên tổng vốn đầu tư)
- 5 huề: coin chưa lên giá hoặc đang giảm giá, nên vẫn ôm, vốn vẫn còn đó nhưng chưa sinh lời, bảo toàn.
Ưu Điểm: Lời to khi trúng số (coin tiềm năng tăng giá nhảy vọt thành công), lời nhẹ khi coin tăng giá nhẹ.

Khuyết Điểm: Vốn bị ngâm, không tạo nguồn thu hàng ngày hoặc hàng tháng, ôm cây chờ thời, có tỉ lệ lỗ khi giá coin giảm và cắt bán để rút vốn về.

4. Lending ( cho vay và lấy lãi mỗi ngày)
- Tháng 1: 1000$ lên 1300$ ( 30% và đập dồn vào vốn lend, ko rút lãi). lãi là x 1/3 vốn
- Tháng 2: 1300$ lên 1700$ ( 30% và đập dồn vào vốn lend, ko rút lãi). lãi là x1/3 vốn
- Tháng 3: 1700$ lên 2200$ ( 30% và đập dồn vào vốn lend, ko rút lãi). lãi là x1/3 vốn.

Ưu điểm: Vốn có thể tăng theo cấp số nhân nếu liên tục đập dồn, hoặc lời nhẹ nếu dùng 50% đập dồn còn 50% rút lãi về để bảo toàn. Không quan tâm giá coin lên xuống vì khi rút vốn cứ quy đổi ngang ra theo tỉ giá thị trường, chủ động điều phối nguồn vốn mỗi ngày. Được + thêm bonus hoa hồng khi tuyển dụng.


Khuyết điểm: Lỗ nhẹ hoặc nặng khi sân scam hoặc gãy. Sàn bị hack, trộm tiền.

5. Kết Luận
- Sau khi đọc hết 4 phần trên, các bạn chắc hẳn cũng đã chọn cho mình được cách nào rồi chứ, việc còn lại các bạn hãy quyết định sao cho có lợi nhất nhe. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền, đem ngoại tệ về cho đất nước. 

===> Chia sẻ của mình về Bitconnect (BCC) <<===
Xem bảng xếp hạng coin tại trang này nhe 

-  Coin BCC đã có chỗ đứng nhất định, ít bị thao túng bởi nhiều tổ chức và quỹ đầu tư khác nhau như Bitcoin ngoài thị trường tự do và trôi nổi.
- IT khá mạnh hoặc rất mạnh. Có đầu tư và chăm chút vào hệ thống bảo mật website 
- Tổng lượng giao dịch BCC là trên sàn chủ chiếm 90% tổng lượng giao dịch trên thị trường ( Chợ nằm trong sự bảo hộ và điều phối giá bởi BCC và hệ thống IT của BCC) - Hệ thống Defense được xây nhiều tầng, bên ngoài khó tấn công vào.
- BCC ôm bitcoin đi trade coin ở các sàn giao dịch tự do khác như 1 trader bình thường

Lưu ý:  Các con số % lợi nhuận đều mang tính tương đối và tham khảo chứ không mang tính chính xác tuyệt đối. Đây là bố cục tổng thể về 4 thị trường Coin, chi tiết có thể lệch chứ không chính xác hoàn toàn, do còn tuỳ thuộc vào sự điều phối và quyết định pha trade của người chơi ở mỗi thời điểm nhất định.

Giữa trade và đào coin chỉ có thể tăng vốn theo cấp số cộng, thậm chí khó tăng thêm vốn chơi do lãi rút về phải trang trải cho các chi phí cũng như bù trừ khi trade lỗ, còn Lending và Hold thì có thể tăng vốn theo cấp số nhân. Giữa Lend và Hold thì Lend có nguồn thu cụ thể hàng ngày hoặc hàng tháng, có thể bổ sung thêm vốn bất cứ lúc nào từ lãi, còn Hold không có nguồn thu cụ thể hàng ngày hoặc hàng tháng, khó chủ động và linh hoạt tăng thêm vốn khi muốn mà bị động vào giá coin đang ôm, chỉ có 1 cửa win khi giá coin pumb hoặc tăng nhẹ ( kiểu 1 lời 1 - nhưng thường thì holder hay phân bổ vốn ra ôm nhiều coin chứ hiếm khi ôm 1 coin duy nhất nên khi 1 lời 1 thì cũng không win nhiều).

Chia sẻ thu nhập của mình sau gần 1 tháng đầu tư (Các bạn suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh mất tiền khi không hiểu biết thị trường coin nhé)Các bạn cần hỗ trợ PM mình nhé (Skype : vietpro93 , SDT:0976 041 860 - Mr Viet) hỗ trợ nhiệt tình nhé

Link đăng ký Bitconnect ==> https://bitconnect.co/

Link đăng ký Regacoin==> https://regalcoin.co/

Link đăng ký FirstCoin==> HTTPS://FIRSTCOIN.CLUB/


ĐĂNG KÝ SÀN MUA BITCONNECT/ FIRSTCOIN


Link đăng ký Remitano để mua bán bitcoin tại Việt Nam ==> https://remitano.com/vn

Link Đăng ký sàn quốc tế Livecoin ==> https://livecoin.net/

Link đăng ký Coinexchange==> https://www.coinexchange.io
No comments:

Post a Comment