. [Review] RegalCoin – Có nên đầu tư RegalCoin hay không ? ~ Trading, Easily Buy & Sell Cryptocurrency, Networking, Programming Blog

Friday, September 29, 2017

[Review] RegalCoin – Có nên đầu tư RegalCoin hay không ?


on 7:32 PM

Regal Coin, được tìm thấy trực tuyến tại Regalcoin.co, là một cryptocurrency mới hiện đang đi qua ICO của nó. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Regal Coin trong bài đánh giá của tôi.

RegalCoin là gì?

Regal Coin là một mật mã được giới thiệu vào Internet vào tháng 8 năm 2017. ICO của thẻ này bắt đầu vào ngày 22 tháng 8 và dự kiến ​​kéo dài đến ngày 22 tháng 9.

Regal Coin không được kết nối với bất kỳ nền tảng, công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Thay vào đó, nó là một đồng tiền kỹ thuật số được thiết kế để hoạt động như bất kỳ loại tiền tệ nào khác - bạn có thể sử dụng nó như là một cửa hàng có giá trị hoặc để chuyển giá trị, ví dụ.

Có tổng cộng 27 triệu Regal Coins (REC).

Tôi thấy một số điều kỳ quái về Regal Coin - giống như thực tế là công ty đặc biệt quảng cáo nó như một cơ hội đầu tư. Một bài viết về Steemit mô tả đồng xu sẽ đạt 10 đô la vào tháng Chín và 50 đô la trong tháng 12 mặc dù chúng tôi có bằng chứng hạn chế về nó có bất kỳ giá trị nào (chúng tôi không thể tìm ví hoặc ví dụ khác).

Nhưng cờ đỏ thật về Regal Coin là tiền tệ gắn liền với một chương trình tiếp thị đa cấp hoàn chỉnh. Bạn có thể kiếm được thu nhập đáng kể bằng cách giới thiệu người khác đến nền tảng - vì vậy đó là một trong những lý do khiến bạn nhìn thấy mọi người nói chuyện tích cực về tiền tệ trực tuyến. Họ muốn bạn mua Regal Coins thông qua liên kết liên kết của họ, sau đó kiếm được hoa hồng.

Đồng xu cũng không có sản phẩm gắn liền với nó - giống như một khách hàng ví. Chúng tôi thậm chí không có một báo cáo trắng, cũng như không có bất kỳ thông tin nào về người sáng tạo hoặc nhóm phát triển tiền xu.

RegalCoin làm việc như thế nào?

Regal Coin sử dụng thuật toán Dashcoin X11 (cùng một thuật toán được sử dụng bởi DASH).

Tiền tệ cũng có một số loại cơ chế cho vay đã đề cập trên trang web chính thức.

Cuối cùng, hầu hết các sản phẩm của cryptocurrency - như khách hàng ví, một trao đổi, và những thứ khác bạn muốn thấy với một cryptocurrency hoạt động - được liệt kê là "sắp tới".

Điều duy nhất chúng tôi thực sự biết về Regal Coin là chương trình liên kết thu nhập của công ty, chúng tôi sẽ nói về bên dưới.

Chương trình Marketing Đa cấp RegalCoin

Regal Coin có một chương trình tiếp thị ba cấp. Nếu bạn giới thiệu ai đó để mua Regal Coins, và sau đó họ giới thiệu ai đó, và người đó đề cập tới ai đó thì bạn sẽ kiếm được tiền từ cả ba cấp độ:

Cấp 1: 7% thu nhập
Cấp 2: 2% thu nhập
Cấp 3: 1% thu nhập
Cũng có một số loại hệ thống thu nhập nhị phân, nơi bạn kiếm được hoa hồng từ cả hai mặt của kim tự tháp của bạn. Bạn có thể kiếm được tiền thưởng mạng lên đến $ 21,000 USD mỗi tuần. Trang web của Regal Coin đề cập tới khả năng kiếm được 100.000 đô la từ dòng bán hàng "Right" và "Sales Left".

Ai Đằng sau RegalCoin?

Regal Coin không liệt kê địa chỉ của nó, cũng không liệt kê bất kỳ thông tin nào về đội ngũ quản lý. Trang web có một "whitepaper", nhưng đó là một trang trống với một vài câu hỏi thường gặp được hiển thị.

Công ty tuyên bố có trụ sở tại Hồng Kông. Bạn có thể liên hệ với công ty bằng email tại support@regalcoin.co.

Ngoài thông tin rất cơ bản này, chúng tôi không có thông tin về người đứng đằng sau Regal Coin.

Kết luận RegalCoin

Trong thế giới bí mật, khi ai đó không cho bạn biết bất cứ thông tin nào về họ trực tuyến, đó là một lá cờ đỏ. Regal Coin dường như có một trang web hợp pháp, nhưng không có báo cáo trắng, không có thông tin về nhóm phát triển và không có dấu hiệu cho thấy có bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Regal Coin.

Trên thực tế, chúng tôi thậm chí không có bằng chứng cho thấy Regal Coin dựa trên blockchain - cho tất cả những gì chúng tôi biết, đồng tiền chỉ là một mã thông báo kỹ thuật số được trình bày trên một máy chủ web tập trung ở đâu đó.

Các lá cờ đỏ chính về Regal Coin là nó đang được quảng cáo như là một cơ hội đầu tư, nơi bạn có thể kiếm được lợi nhuận to lớn. Đồng xu tuyên bố sẽ tăng lên 10 đô la trong tháng Chín và sau đó là 50 đô la trước cuối năm - và bạn có thể mua vào với giá chưa tới một đô la ngày hôm nay. Khi một cryptocurrency khởi động với ROIs cụ thể trong tâm trí, đó không phải là một điều tốt.

Cuối cùng, Regal Coin dường như là một đồng xu chất lượng thấp khác không có mục đích thực sự, ngoại trừ để làm cho người sáng tạo của nó phong phú. Cho đến khi chúng ta thấy một báo cáo trắng, các sản phẩm có liên quan tới đồng xu, hoặc bất kỳ lý do nào để gán giá trị cho đồng tiền, nó dường như là một đồng tiền số vô ích.

Hiện tại mình cũng đang chơi thử nghiêm, vì bất kỳ đồng nào cũng có rủi ro cả, các bạn suy nghĩ trước khi đầu tư bất kỳ loại tiền nào nhé.


Link đăng ký Regacoin==> https://regalcoin.co/

Link đăng ký Bitconnect ==> https://bitconnect.co/

Link đăng ký FirstCoin==> HTTPS://FIRSTCOIN.CLUB

Link đăng ký Remitano để mua bán bitcoin tại Việt Nam ==> https://remitano.com/vn

Link Đăng ký sàn quốc tế Livecoin ==> https://livecoin.net/


Link đăng ký Coinexchange==> https://www.coinexchange.io

Chia sẻ thu nhập bitconnect sau gần 1 tháng đầu tư của mình:==========

Bài Viết Liên Quan:

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản remitano để mua bán bitcoin
2. Hướng ẫn đăng ký tài khoản bitconnect
3. [Review] RegalCoin – Có nên đầu tư RegalCoin hay không ?
4. So sánh sự khác nhau giữa Trade coin (Mua, bán coin), Đầu tư máy đào coin (Trâu cày), Hold (Ôm coin chờ giá) và lending (cho vay ủy thác và nhận lãi mỗi ngày)

0 comments:

Post a Comment