Các câu hỏi về Bitcoin - Các câu hỏi thường gặp về Blockchain Cryptocurrities - IT VIET

Technology Hardware & Solution Provider

Friday, September 29, 2017

Các câu hỏi về Bitcoin - Các câu hỏi thường gặp về Blockchain Cryptocurrities


Link đăng ký Bitconnect ==> https://bitconnect.co/

Link đăng ký Regacoin==> https://regalcoin.co/

Link đăng ký FirstCoin==> HTTPS://FIRSTCOIN.CLUB/

Link đăng ký Remitano để mua bán bitcoin tại Việt Nam ==> https://remitano.com/vn

Link Đăng ký sàn quốc tế Livecoin ==> https://livecoin.net/

Link đăng ký Coinexchange==> https://www.coinexchange.io


Bây giờ chúng ta đều biết những tác động rất lớn mà Bitcoins đã tạo ra trong thế giới tiếp thị tiền tệ. Một số bạn có thể là một chút trong bóng tối khi nói đến con số chính xác và số liệu thống kê, tuy nhiên bạn biết rằng Bitcoins thay đổi mạnh mẽ tiền tệ thế giới.

Ý tưởng về Bitcoins là một tư tưởng thiên tài. Cho phép tự do và ẩn danh đối với những người mệt mỏi vì bị kiểm soát đã tạo ra một đồng tiền rất thành công.

Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn hơi bối rối khi nói đến Bitcoins. Họ biết khái niệm chung về hệ thống tiền tệ này, nhưng thường đánh nó như là một mánh lới quảng cáo hoặc không bao giờ coi nó là nghiêm túc.

Tuy nhiên, điều quan trọng là tất cả mọi người phải biết một số điều cơ bản về Bitcoins. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách của hầu hết các câu hỏi thường gặp nhằm nhằm làm sáng tỏ những người đang tìm kiếm để có được một số kiến thức về Bitcoins và có thể cryptokurrencies khác. Không còn chút thời gian nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một hình thức tiền tệ kỹ thuật số dựa trên một mã nguồn mở được tạo ra và được giữ bằng điện tử. Bitcoin là một loại tiền tệ được phân quyền, nghĩa là nó không thuộc bất kỳ hình thức nào của chính phủ và không ai kiểm soát.

Không giống như tiền tệ truyền thống, Bitcoins không được in. Thay vào đó, hình thức tiền tệ này được tạo ra bởi con người và doanh nghiệp trên khắp thế giới thông qua các phương tiện giải quyết các công thức toán học phức tạp ngày càng khó tính hơn vì Bitcoins được tạo ra nhiều hơn.

Ai tạo ra Bitcoin?

Có một chút tranh cãi xung quanh câu hỏi cụ thể này. Chính thức, Satoshi Nakamoto là người chịu trách nhiệm thiết kế Bitcoin và thực hiện tham chiếu của nó. Tuy nhiên, vấn đề là ông Nakamoto đã hơi bí mật về danh tính của mình. Ông đã tuyên bố trước đó rằng ông là một người đàn ông sống ở Nhật sinh ngày 5 tháng 4 năm 1975.

Vấn đề là không có bằng chứng, chúng tôi không có cách nào để biết điều này có thực sự đúng và người tạo ra thực sự có thể là một người khác hoàn toàn hoặc thậm chí là một nhóm người. Việc đầu cơ phổ biến nhất là nhận dạng thực sự của người hoặc nhóm chịu trách nhiệm phát triển Bitcoin đã giữ bí mật hoàn toàn.

Trên thực tế, nhiều người nghĩ rằng Bitcoin đã được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học về mật mã và khoa học máy tính đang sống ở Hoa Kỳ và Châu Âu vào thời đó.

Tác phẩm của Nakamoto lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng tháng 10 năm 2008 và có tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng". Đó là một bài báo đã được xuất bản tới metzdowd.com mô tả thuật toán cryptocurrency số Bitcoin.

Phần mềm đầu tiên chịu trách nhiệm tung ra mạng và đơn vị tiền tệ Bitcoin đầu tiên có tiêu đề Bitcoins được Nakamoto phát hành vào tháng 1 năm 2009. Vào ngày 9 tháng 1 năm 2009, phiên bản 0.1 của phần mềm Bitcoin đã được Nakamoto đưa lên Sourceforge.

Nakamoto tiếp tục làm việc cho dự án Bitcoin cho đến giữa năm 2010, khi ông chuyển quyền kiểm soát hoàn toàn kho lưu trữ mã nguồn cho Gavin Andresen, phân phối một vài lĩnh vực liên quan đến Bitcoin.org trong số các thành viên nổi bật của cộng đồng Bitcoin và hoàn toàn biến mất khỏi dự án Bitcoin.

Cho tới thời điểm này, Nakamoto là người duy nhất có bất cứ thay đổi nào đối với mã nguồn chịu trách nhiệm về sự tồn tại của Bitcoin.

Khi nó bật ra, Nakamoto đã để lại một thông điệp trong đoạn mã của khối khai thác ban đầu có đọc "The Times 03 / Jan / 2009 Chancellor trên bờ vực của gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hàng." Trích dẫn này là một tham chiếu đến một tiêu đề của tờ Times trên Ngày 3 tháng 1 năm 2009.

Bao gồm thông điệp ngắn gọn và đơn giản này trong mã làm cho nó rất minh bạch rằng khối đầu tiên được khai thác không sớm hơn ngày đó. Điều này rất quan trọng bởi vì khối ban đầu, hoặc khối nguồn gốc mà nhiều người gọi nó, không có bất kỳ khối nào trước đó có thể được tham chiếu, có nghĩa là mã phải được thực hiện để khai thác khối đầu tiên.

Cũng cần lưu ý rằng do tem thời gian trên tất cả các khối sớm tiếp theo, dường như Nakamoto đã không cố gắng khai thác tất cả các khối sớm cho mình để cố gắng hưởng lợi từ một chương trình nào đó.


Ai quản lý Bitcoin?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hệ thống tiền tệ Bitcoin không được kiểm soát bởi bất kỳ thực thể nào. The system was permission and do not have any copyright that are copyright that. Realcombrity for Bitcoin for all the first and a business to it, exploiting it, or use it to buy hàng.

Phần mềm Bitcoin đã được phát theo một cách cụ thể. Để có thể sử dụng Bitcoin, bạn phải có một phiên bản tương thích của phần mềm thủ công cùng các quy tắc. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là tất cả những người cần phải được trên cùng một trang để có thể tham gia vào cuộc cách mạng Bitcoin.

The developer software to read all the REVENTURE and for the Bitcoin an toàn. Với giao thức kiểm soát người dùng và phần mềm bản quyền mà họ muốn sử dụng, các phát triển nghiệp dư không thể buộc các thay đổi đối với mã Bitcoin mã chính.

Cách duy nhất mà phần mềm Bitcoin sẽ hoạt động chính xác là nếu người dùng và nhà phát triển phải tuân theo hoàn toàn hợp đồng, điều này sẽ làm lợi ích cho mọi người khi bảo vệ sự đồng thuận này.

Bitcoin giao dịch làm việc như thế nào?

Cuối cùng, sử dụng Bitcoin rất đơn giản. Nó có thể được dựa trên phần mềm trên máy tính hoặc ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. You use software to send or receive BTC and goes from your example. Ví dụ này có một số và chữ cái được mã độc duy nhất được liên kết với phần mềm của bạn và không ai khác.

Người dùng có thể gửi tiền vào ví dụ của bạn và bạn có thể gửi tiền cho các ứng dụng khác trên mạng Bitcoin. Khi sử dụng thiết bị di động, bạn sẽ thấy mã QR đang sử dụng mã QR làm cho quá trình thanh toán BTC cho các đơn vị người dùng đơn giản hơn nhiều. You must work to QR and Verified Verified bank BTC you want to move.

At center bit of the Bitcoin network transactions are more than more than. Each transaction will share a job on a Bitcoin trên một nhãn "string chặn".

This transaction will contain the following transaction will be used to a virtual virgin which will be completely for each transactions and allow any any computers on the authentication of its network. Chữ ký số liên kết với mỗi giao dịch, tương ứng với địa chỉ thư.

Để cung cấp tính xác thực cho mỗi giao dịch và cho phép tất cả người dùng kiểm tra hoàn toàn tất cả các bitcoins mà họ có thể gửi đi từ địa chỉ Bitcoin của họ. Out of the end of the user should be used to it for authenticates this transaction when they pass through and once once been equal with bitcoins for their service, điều này được gọi là "khai thác mỏ" .


Mọi người thực sự sử dụng Bitcoin?

Trong ngắn hạn, có Có hàng triệu giao dịch của Bitcoins mỗi ngày, có nghĩa là mạng Bitcoin đang được sử dụng thường xuyên. Trên thực tế, mỗi ngày bạn càng thấy nhiều doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán.

Tuy nhiên, gần như không thể đưa ra chính xác số lượng người dùng đang sử dụng Bitcoin. Lý do là bởi vì một người có thể có nhiều ví. Nếu ai đó quên địa chỉ ví của họ, nó sẽ không hết hạn; thay vào đó nó vẫn hoạt động trên mạng mà không có bất kỳ giao dịch. Vì vậy, việc thêm tất cả các ví sẽ không cung cấp cho chúng tôi một số chính xác người sử dụng.

Kiểm tra giao dịch không đáng tin cậy hoặc vì nhiều ví có thể thuộc về một người. Đây là tình thế tiến thoái lưỡng nan mà chúng ta phải đối mặt với Bitcoin. Bởi vì khả năng sử dụng Bitcoin với ẩn danh hoàn toàn nên không thể theo dõi được có bao nhiêu người sử dụng nó trên cơ sở hàng ngày.

Xét từ giá trị và giá của BTC và sự tăng giá liên tục của nó, chúng tôi cho rằng số lượng người sử dụng đang tăng lên nhanh chóng.

Vâng, Bitcoin là một hiện tượng tương đối mới; nó đã được khoảng cho chỉ 8 năm, đó là một khoảng thời gian rất ngắn thời gian khi so sánh với tiền tệ fiat. Nhưng trong những năm ngắn 8 năm nó đã đạt được trong giá trị nhiều hơn bất kỳ loại tiền tệ khác ra khỏi đó.

Khi so sánh với tất cả các loại tiền tệ khác, số người sử dụng Bitcoin rất có thể tương đối thấp, khoảng 1 hoặc ít hơn phần trăm. Tuy nhiên, khi những tiến bộ về công nghệ và nhiều người trở nên hiểu biết về mật mã, chúng tôi cho rằng Bitcoin có tiềm năng trở thành đồng tiền thế giới thống trị.

Hãy nghĩ đến nó như vàng: không phải ai cũng sử dụng nó để mua, bán, hay buôn bán, nhưng giá trị của nó vẫn không bị cản trở và tăng lên liên tục.

Làm thế nào bạn có thể Nhận Bitcoins?

Có bốn cách để có được Bitcoins. Phần đầu tiên khá đơn giản và tự giải thích: bạn cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ để đổi lấy Bitcoins. Không có dây đính kèm, chỉ cần xác định giá của dịch vụ hoặc hàng hoá của bạn trong BTC và thực hiện trao đổi.

Người mua sẽ gửi số tiền BTC thích hợp vào ví của bạn và khi nhận được nó, bạn sẽ cung cấp dịch vụ hoặc hàng hoá được yêu cầu.

Cách thứ hai để có được BTC là mua hàng qua trao đổi Bitcoin. Nói chung, có rất nhiều trang trao đổi khác nhau có sẵn nơi bạn có thể tìm kiếm người mua và người bán của BTC. Bạn cũng cần phải sử dụng Tài khoản Ngân hàng của bạn, sẽ được liên kết với trang web trao đổi để mua BTC.

Mặc dù có một số giao dịch cho phép bạn mua BTC với các phương thức thanh toán khác, chẳng hạn như PayPal, thông thường bạn phải trả thêm phí khi sử dụng các định dạng thanh toán thay thế này.

Lựa chọn thứ ba là ít cá nhân hơn và vô danh, và tay hơn tay. Bạn có thể tìm một người gần bạn đang chào bán BTC và trả tiền mặt cho giao dịch. Tùy chọn này thường được coi là nhiều rủi ro hơn từ tay để chuyển tiền tay có liên quan, do đó chúng tôi đề nghị tránh phương pháp này để có được BTC càng nhiều càng tốt.

Bitcoin khai thác mỏ là một quá trình thông qua đó các giao dịch trên mạng Bitcoin được xác nhận và lưu trữ trên blockchain, sổ cái mà theo dõi tất cả các giao dịch Bitcoin .

Về cơ bản, đây là thuật ngữ dùng để mô tả các xác nhận và xử lý thanh toán Bitcoin. Có phần cứng cụ thể đã được phát triển và thiết kế để làm cho tính toán để xác minh các giao dịch tối ưu và hiệu quả hơn nếu nó đã được thực hiện bởi một máy tính tiêu chuẩn.

Mỗi lần một chuỗi khối được giải quyết, một phần thưởng của Bitcoins được trao cho máy giải quyết. Tính đến tháng 6 năm 2017, phần thưởng để giải quyết một blockchain là 12,5 BTC. Con số này giảm một nửa trong khoảng 4 năm một lần. Điều này đảm bảo rằng không có một dòng chảy vô hạn liên tục của Bitcoins vào mạng Bitcoin.

Trên thực tế, mã nguồn mở được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto cho biết sẽ không có hơn 21 triệu bitcoins tạo ra trong suốt tuổi thọ của Bitcoin.


Làm thế nào  Để Thanh toán Bitcoin?

Thông thường, việc hoàn tất giao dịch Bitcoin dễ dàng hơn việc mua hàng bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Tất cả bạn cần là địa chỉ ví của bạn và bạn có thể thanh toán hoặc yêu cầu Bitcoins thông qua phần mềm máy tính, ứng dụng di động hoặc ví web.

Bạn thậm chí có thể tạo mã QR tùy chỉnh, khi được quét, sẽ tự động đặt số lượng BTC bạn đang tính phí và địa chỉ của bạn để tất cả người gửi phải làm là xác nhận thông tin và nhấp vào Gửi.

Thậm chí có một lựa chọn sử dụng Giao tiếp Gần Trường (NFC), hầu hết các điện thoại thông minh được trang bị ngày hôm nay, chỉ cần bấm điện thoại của bạn trở lại với điện thoại của người bán hoặc người mua và hoàn tất giao dịch.

Tại sao bạn nên sử dụng Bitcoin?

Có một vài lý do tại sao bạn có thể muốn quyết định sử dụng Bitcoin qua các loại tiền tệ truyền thống. Một trong những lý do sau khi tìm kiếm nhất là khả năng sử dụng Bitcoin bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và bất kỳ khoản tiền nào. Khi bạn đang làm việc với Bitcoin, không có biên giới, không có ngày lễ ngân hàng, không có quan liêu; tất cả các khía cạnh của Bitcoin được kiểm soát bởi người sử dụng.

Lệ phí thấp hơn nhiều là một lý do tại sao rất nhiều người đang bắt đầu chọn Bitcoin như là một hình thức tiền tệ. Khi nhận được Bitcoins bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào, và khi gửi Bitcoins từ ví của bạn, bạn thường sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn mức phí cao như thế nào tùy theo tốc độ bạn muốn giao dịch được xác minh và hoàn thành.

Phần tốt nhất không phải là lệ phí thấp, đó là thực tế là tất cả các giao dịch, không có vấn đề bao nhiêu Bitcoins bạn đang gửi, sẽ có cùng một khoản chi phí. Bạn có thể gửi 200.000 BTC hoặc chỉ có 2 BTC và lệ phí giao dịch sẽ như cũ.

Ngoài ra, thương gia được cung cấp các bộ xử lý thương gia đặc biệt hỗ trợ các thương gia có giao dịch chế biến, trao đổi BTC thành loại tiền tệ ưu tiên của người bán và rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Vì tất cả các giao dịch này là dựa trên mạng Bitcoin, phí thấp hơn nhiều so với các mạng thẻ tín dụng và các tổ chức tài chính khác như PayPal.

Hơn nữa, tất cả các giao dịch của Bitcoin là không thể đảo ngược, an toàn, và không có thông tin cá nhân liên quan đến người mua, làm cho nó trở thành một loại tiền tệ hoàn hảo cho các thương nhân tìm kiếm an ninh và ổn định.

Điều này mở ra một thế giới cơ hội cho bất kỳ thương gia nào, tạo cho họ khả năng mở rộng vào các địa điểm có rủi ro gian lận cao hoặc nơi Thẻ tín dụng không được chấp nhận như một phương thức thanh toán, tất cả trong khi vẫn giữ các dịch vụ hoặc sản phẩm của họ tránh khỏi gian lận.

Kết quả cuối cùng là lệ phí thấp hơn, vì không cần sự tuân thủ PCI, chi phí hành chính thấp hơn nhiều và khả năng mở rộng sang các thị trường lớn hơn. Bất kể bạn quay nó như thế nào, đây là một tình huống chiến thắng cho các thương gia.

Ở phía bên kia, mỗi người dùng có toàn quyền kiểm soát ví của họ. Thương nhân không thể tính phí người dùng mà không có kiến ​​thức, như thường thấy được thực hiện bởi nhiều doanh nghiệp phi đạo đức.

Thanh toán có thể được thực hiện mà không gắn bất kỳ thông tin cá nhân nào vào giao dịch, vì lý do trên lý thuyết, thương gia thậm chí không cần phải biết tên của bạn để hoàn thành giao dịch. Ngoài ra, nếu người dùng vẫn cảm thấy không an toàn hoặc dễ bị tổn thương, họ có thể bảo vệ Bitcoins của họ thông qua sao lưu hoặc mã hóa.

Cuối cùng, điều mà nhiều người cho là tính năng tốt nhất của hệ thống Bitcoin, tất cả các giao dịch đều minh bạch và rõ ràng về blockchain công khai. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ sự phức tạp với bất kỳ giao dịch, họ có thể được ngay lập tức nhìn lên trên sổ cái công cộng và xác minh.

Bitcoin là hoàn toàn trung lập và mã lõi của nó không thể được thao tác bằng bất cứ cách nào để cung cấp cho một cạnh cho người bán hoặc người mua, bởi vì tất cả mọi thứ được bảo mật mật mã.

Tại sao bạn không nên sử dụng Bitcoin?

Mặc dù Bitcoin đã đặt một lỗ hổng lớn trong thế giới tiền tệ, tương đối vẫn còn một số lượng nhỏ các doanh nghiệp và người sử dụng nó. Lý do chính cho việc này là kiến ​​thức thấp về các lợi ích mà Bitcoin cung cấp, và mặc dù nhiều doanh nghiệp đang lên máy bay và đang tìm kiếm để kết hợp Bitcoin trong hệ thống thanh toán, danh sách vẫn còn nhỏ.

Kết quả là tăng trưởng chậm khi nói đến hiệu ứng mạng, hiệu quả mà một người sử dụng có về giá trị của Bitcoin cho người khác.

Ví dụ, nếu một công ty hoặc tập đoàn lớn được biết đến trên toàn thế giới đã quyết định sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán, điều này sẽ có ảnh hưởng lớn tới giá trị của nó đối với các doanh nghiệp và tập đoàn khác, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Trong khi điều này xảy ra chậm, Hiệu ứng Mạng không phải là rất nổi bật nào được nêu ra.

Biến động cao là cái gì khác mà bạn nên xem xét nếu bạn có ý định bắt đầu thương mại hoặc sử dụng Bitcoin. Bởi vì số lượng doanh nghiệp sử dụng Bitcoin khá thấp, bất kỳ sự kiện, thương mại hoặc hoạt động nào trong các doanh nghiệp này có thể có ảnh hưởng khá lớn đến giá của Bitcoin.

Tất nhiên, theo thời gian sự biến động này sẽ giảm và ổn định khi nhiều công ty bắt đầu sử dụng Bitcoin và khi mà thế giới công nghệ phát triển với tốc độ hiện tại.

Thật không may, khái niệm về Bitcoin là mới và rất khó để ước tính hoặc dự đoán điều gì sẽ xảy ra với đồng tiền này, nhưng đồng thời nó là một hệ thống được thiết kế rất khéo léo đã được cung cấp nhiều hơn các loại tiền tệ khác.

Giống như bất kỳ phần mềm mới, vẫn có những thứ đang phát triển khi nói đến Bitcoin. Mã số mới và an toàn hơn liên tục được sửa đổi và làm việc để làm cho Bitcoin thậm chí còn an toàn hơn nó đã có.

Các công nghệ và ý tưởng đang trong quá trình triển khai vào mã Bitcoin để làm cho nó dễ sử dụng hơn, nhưng một số mã này vẫn chưa được đánh bóng. Một số dịch vụ, công cụ và tính năng này chắc chắn sẽ làm cho Bitcoin tốt hơn nhưng vẫn chưa sẵn sàng cho mọi người.

Các công ty và doanh nghiệp kinh doanh với Bitcoin không cung cấp bảo hiểm vì đồng tiền này vẫn còn mới. Nói cách khác, Bitcoin vẫn đang trưởng thành và điều này thể hiện một mức độ rủi ro nhất định.

Tại sao Bạn nên tin tưởng Bitcoin?

Dễ dàng đặt lòng tin của bạn vào một phần mềm đã được cố tình thiết kế trong môi trường nguồn mở. Tất cả mã liên quan đến Bitcoin và cách hoạt động của nó có thể được bất cứ ai xem bất cứ lúc nào và mọi giao dịch đều có thể được xác minh bởi bất cứ ai bất cứ lúc nào. Đó chính là lý do tại sao nó rất dễ tin tưởng vào Bitcoin.

Nếu không có cánh cửa ẩn, hoặc bất kỳ cửa ra vào cho tất cả các vấn đề đó, sau đó không có gì để ẩn. Nếu tại bất kỳ điểm nào bạn cảm thấy có vấn đề gì với mã Bitcoin, bạn có thể dễ dàng tra cứu và kiểm tra các lỗi tiềm ẩn. Cũng có thể nói về mỗi giao dịch.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn cảm thấy một giao dịch đã được thực hiện sai, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính hợp lệ của nó trên blockchain. Không có sự tin cậy của bên thứ ba, và mọi thứ được xử lý bởi mạng Bitcoin. Tất cả đều mở ra.

Cộng đồng người dùng kiểm soát tất cả các khía cạnh của Bitcoin và hướng mà nó đang hướng tới; không có công ty, doanh nghiệp, hoặc chính phủ nào có ảnh hưởng trên Bitcoin.

Bạn có thể Kiếm tiền Với Bitcoin?

Đây là một trong những câu hỏi khó trả lời nhất. Khi tiếp cận Bitcoin từ quan điểm của một techie nhiệt tình về công nghệ mới, câu trả lời là "Tất nhiên bạn có thể! Nó hoàn toàn rực rỡ! "

Vấn đề với tuyên bố này là đã có rất nhiều sáng kiến ​​mới và có vẻ như cách mạng trong quá khứ mà không thực hiện ở tất cả, hoặc cất cánh trong một vài phút và sau đó chìm xuống như một tảng đá trong hồ.

Mặt khác, khi nói về Bitcoin một cách nghiêm túc từ quan điểm tài chính, câu trả lời là một cái gì đó dọc theo dòng "Cái gì ?! Tôi không thể nghe thấy bạn từ phía sau ngọn núi này mà tôi kiếm được khi buôn bán Bitcoin. "Một lần nữa, mọi thứ không như peachy như chúng dường như ở bên này.

Vâng, tiền tệ này đã giảm giá như điên trong 8 năm qua và giá mỗi Bitcoin đã được, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn, tăng vọt. Vấn đề là sự ổn định.

Bitcoin sẽ tồn tại trong bao lâu trong khi các doanh nghiệp từ từ tiến hành phương thức thanh toán? Liệu nó có đủ để nó tồn tại? Các yếu tố cần được tính đến là quá nhiều để có thể đưa ra được một dự đoán về việc Bitcoin sẽ đến đâu vào năm 2020.

Như với bất kỳ phát minh mới hoặc một công ty mới về NSE, rủi ro là cái gì đó cần được đánh giá cẩn thận và tiếp cận với tầm quan trọng tối đa. Có cơ hội kiếm tiền thông qua việc sử dụng Bitcoin? Nói tóm lại, câu trả lời là "Có". Đồng thời, có một số rủi ro mà bạn phải xem xét.

Nếu bỏ rơi, họ có thể gây ra thiệt hại tài chính khổng lồ. Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là bạn cần đưa ra những quyết định tốt và hợp lý khi xem xét Bitcoin như một phương pháp để kiếm lợi nhuận và luôn luôn dự đoán rằng bạn có thể bị mất tất cả.

Bitcoin A là tiền tệ ảo?

Cách tốt nhất chúng ta có thể đặt nó là Bitcoin là ảo như một thẻ Debit hoặc thẻ tín dụng là. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Bitcoin không có dạng vật lý, nhưng số dư Bitcoin được lưu trữ trong một mạng lưới rộng lớn phân phối thông tin giữa các chủ sở hữu của mỗi cân bằng. Mạng này không thể bị ai khác thay đổi.

Cách tiện lợi nhất để sử dụng Bitcoin vẫn là thông qua thiết bị di động của bạn, nhưng bạn có thể mua các thiết bị vật lý hoặc tiền kim loại đại diện cho một cân bằng bitcoin nhất định và chứa một địa chỉ ví dụ bắt đầu với một Bitcoin đơn vào đó. Bitcoin không thể biến mất, vì chúng được lưu trữ trên Bitcoin blockchain.

Vì vậy, trong khi kỹ thuật, tiền tệ này có thể được coi là ảo, trong thực tế nó là nhiều hơn thế.

Bạn thực sự vô danh khi sử dụng Bitcoin?

Mặc dù tất cả các giao dịch của Bitcoin là vô danh, kỹ thuật nói tay để giao dịch tiền mặt tay vẫn an toàn hơn. Điều này là do không có hồ sơ công khai về giao dịch tiền mặt trong khi tất cả các giao dịch Bitcoin được đăng trên blockchain và có thể được truy cập bởi bất cứ ai.

Vâng, danh tính của người dùng đã mua hoặc bán một cái gì đó với sự trợ giúp của Bitcoin có thể luôn ẩn danh, nhưng luôn có đường dẫn kỹ thuật số dẫn đến giao dịch và địa chỉ cụ thể của ví.

Mặc dù có rất nhiều cơ chế đã tồn tại trong Bitcoin và nhiều hơn nữa đang được phát triển nhằm bảo vệ sự riêng tư của mỗi người dùng, tuy nhiên cần phải làm nhiều công việc hơn từ quan điểm phát triển để các tính năng này được người dùng Bitcoin sử dụng chính xác.

Khái niệm gần như hoàn toàn ẩn danh này đã làm dấy lên những lo ngại về việc Bitcoin có thể sử dụng các giao dịch bất hợp pháp khi bán hay mua hàng trái phép. Nhưng theo thời gian, chắc chắn, Bitcoin sẽ phải tuân theo cùng một quy tắc và quy định tồn tại đối với các hệ thống tài chính đã được thiết lập khác.

Thực tế là Bitcoin sẽ không bao giờ được vô danh hơn tiền mặt, do đó không thể ngăn chặn bất kỳ loại hình điều tra hình sự đối với mua hàng Bitcoin so với mua tiền mặt. Hơn nữa, Bitcoin được thiết kế theo cách để tránh gian lận tài chính. Nếu có bất cứ điều gì, điều này sẽ làm giảm số lượng các vụ phạm tội được thực hiện thông qua các giao dịch tài chính.

Bạn có thể mất Bitcoins?

Vì Bitcoins được lưu trữ trong ví phần mềm của bạn, bạn không thể mất Bitcoins. Tuy nhiên, bạn có thể mất chiếc ví có chứa Bitcoins của bạn. Nếu điều này xảy ra, sau đó các Bitcoins chỉ đơn giản là ra khỏi lưu thông và không được sử dụng vì không có cách ai có thể tìm thấy chìa khóa riêng bạn cần truy cập vào mỗi ví.

Khi một cái ví bị mất, Bitcoins mất tích được bù đắp bởi luật cung và cầu. Các Bitcoins bị mất sẽ làm tăng giá trị của Bitcoins còn lại, dẫn đến bồi thường cho những người đã bị mất, mặc dù về một mức độ kinh tế hơn là một cá nhân.

Làm thế nào với Bitcoin Để trở thành một mạng lưới thanh toán chính?

Vào thời điểm nhất định, mạng Bitcoin đã có thể xử lý nhiều giao dịch hơn một giây so với các mạng thanh toán khác trên mạng. Tuy nhiên, quy mô của các mạng lưới thanh toán hiện tại đang được sử dụng mỗi ngày cao hơn nhiều so với Bitcoin.

Điều này có nghĩa là nếu tất cả những người đang sử dụng mạng lưới thanh toán được sử dụng nhiều hơn đã chuyển ngay lập tức

Việc sử dụng Bitcoin là hợp pháp?

Bởi vì mạng Bitcoin được phân cấp, có một số hạn chế được chồng lên tiền tệ mới này. Tuy nhiên, một số khu vực pháp lý, chẳng hạn như ở Nga, nghiêm cấm hoặc giới hạn việc sử dụng ngoại tệ, theo điều khoản kỹ thuật mà Bitcoin thuộc về.

Có một vài thẩm quyền khác có thể hạn chế việc sử dụng các đơn vị liên quan đến Bitcoin, chẳng hạn như một số dịch vụ hoặc trang web trao đổi Bitcoin.

Khi kiến thức và sử dụng Bitcoin đang trở nên phổ biến hơn, các cơ quan pháp luật khác nhau đang thực hiện các bước để đảm bảo rằng có các hướng dẫn rõ ràng để đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp và thương gia có thể tích hợp Bitcoin như một phương thức thanh toán vào hệ thống tài chính được quy định của họ.

Trong số các khu vực pháp lý này là Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính, một Văn phòng Kho Báu của Hoa Kỳ. Họ đã nêu rõ các hướng dẫn không ràng buộc về cách họ xem các hoạt động cụ thể liên quan đến việc sử dụng các loại tiền tệ ảo.

Bitcoin được sử dụng cho hoạt động bất hợp pháp?

Đây là một chủ đề gây tranh cãi khác. Do tính tự do và mức độ giấu tên mà việc sử dụng Bitcoin cung cấp, nhiều người dùng đã tìm cách mua hoặc mượn hàng hoá hoặc dịch vụ bất hợp pháp ban đầu đã chuyển sang sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Mặc dù nếu bạn tính toán phần trăm ước tính của các giao dịch bitcoin đã được sử dụng cho hàng hoá hoặc dịch vụ bất hợp pháp và so sánh chúng với các giao dịch hợp pháp, bức tranh được vẽ là một hình ảnh ít phiền phức hơn nhiều người nghĩ.

Phần trăm của các giao dịch Bitcoin liên quan đến hàng hóa bất hợp pháp nhỏ hơn nhiều so với tiền mặt, thẻ tín dụng và hệ thống ngân hàng. Khả năng theo dõi tất cả các giao dịch trên blockchain sẽ bù đắp nhiều hơn cho số tiền tội phạm liên quan đến tài chính so với bất kỳ loại tiền tệ khác được sử dụng trên khắp thế giới.

Có một vài tội phạm về tài chính mà Bitcoin đang tích cực chống lại mà không có nhiều người thậm chí còn nhận ra điều đó. Ví dụ, một thực tế đơn giản và chưa được quan tâm là Bitcoins không thể bị làm giả. Hãy nghĩ đến hàng ngàn hóa đơn giả mạo đang được lưu hành giữa các đô la Mỹ?

Người ta ước tính hơn 200 triệu USD tiền lưu hành tại Hoa Kỳ là hàng giả. Đây không phải là vấn đề nếu tiền tệ đang sử dụng là BTC. Một ví dụ khác là không có khả năng thực hiện các khoản phí gian lận. Hãy suy nghĩ về tất cả những lần bạn phải gọi cho ngân hàng của bạn về giao dịch nhỏ ngẫu nhiên mà bạn nhìn thấy trong bản thông báo của bạn?

Với Bitcoin, các giao dịch này sẽ không tồn tại vì người dùng có toàn quyền kiểm soát tất cả tiền vào và ra khỏi ví của họ. Cách Bitcoin được thiết kế làm cho nó trở thành một loại tiền tệ hoàn hảo để sử dụng cho tất cả các giao dịch.

Có một số người nghĩ rằng vì các giao dịch của Bitcoin là không thể đảo ngược, nó chắc chắn sẽ tạo ra một dòng chảy của lừa đảo và nghệ sĩ như tội phạm, và tất cả chúng ta nhớ hoàng tử ở châu Phi chuỗi mail. Thực tế là những tội ác này đã ảnh hưởng đến bất kỳ loại tiền tệ nào.

Giao dịch tiền mặt là mưu đồ lừa đảo xảy ra hàng ngày và cũng có thể nói như vậy đối với chuyển khoản ngân hàng. Bitcoin là một hệ thống tiền tệ tuyệt vời, nhưng nó cũng dễ bị lừa đảo bitcoin tương tự như các loại tiền tệ thông thường.

Như chúng ta đã đề cập trước đó, Bitcoin sẽ phải tuân theo cùng một quy định đang được các định chế tài chính sử dụng để chống lại các loại tội phạm này và Bitcoin sẽ không bao giờ ngăn cản việc điều tra hình sự về những tội ác này.

Những loại cuộc đối thoại và kiểm tra kỹ lưỡng gây tranh cãi này được mong đợi với một phát minh đột phá như Bitcoin. Ngay cả giấy viết đã không thích bởi nhiều người khi nó được sử dụng ban đầu thay cho các phiến đá phiến.

Bitcoin có thể được quản lý bằng bất kỳ cách nào?

Một lần nữa, khi người dùng quyết định sử dụng một loại phần mềm cụ thể cho ví tiền Bitcoin của họ, họ sẽ quyết định hướng nào mà mạng Bitcoin đang hướng tới. Nói cách khác, bạn cần sự hợp tác của hầu hết mọi người dùng để sửa đổi bất kỳ khía cạnh nào của giao thức Bitcoin.

Và vì con mắt của mỗi người sử dụng Bitcoin là trên tất cả các nhà phát triển làm việc trên mã Bitcoin, việc phân phối các quyền cụ thể cho bất kỳ chính quyền địa phương đối với bất kỳ phần nào của mạng Bitcoin là điều không thể thực hiện được.

Về lý thuyết, một công ty giàu có có thể mua một phần phần cứng khai thác Bitcoin vô lý và bắt đầu khai thác tất cả các Bitcoins trong tương lai. Xét cho cùng, chúng ta chỉ mới 8 tuổi trong tuổi thọ của Bitcoin. Điều này chỉ bằng hai bộ phận của tính toán blockchain hoàn thành phần thưởng, và có nghĩa vụ phải có thêm 62 bộ phận.

Nhưng để cho công ty này có thể tạo ra bất kỳ ảnh hưởng nào trên thị trường Bitcoin, họ sẽ phải có đủ trang thiết bị để ngang bằng với tất cả các thợ mỏ khác trên thế giới, điều mà thực tế nói là không thể.

Tuy nhiên, có một cách khác mà Bitcoin có thể được quy định. Giống như bất kỳ đồng tiền nào khác, mặc dù nó được phân quyền, các cơ quan có thẩm quyền có thể tạo ra những hạn chế đối với các loại tiền ảo hoặc tiền tệ Bitcoin cụ thể, từ đó sẽ tạo ra một loại quy định.

Đồng thời, hoàn toàn cấm sử dụng hoặc hạn chế sử dụng Bitcoin chắc chắn là một ý tưởng rất tồi, vì nó sẽ làm chậm sự tăng trưởng kinh tế của các doanh nghiệp thuộc thẩm quyền đó. Điều này sẽ dẫn đến sự suy giảm tài sản nói chung, trong khi các cơ quan có thẩm quyền khác nhẹ hơn hoặc không có hạn chế nào có thể sẽ thịnh vượng vượt quá thẩm quyền hạn chế.

Thách thức chính trong việc điều chỉnh bất cứ điều gì có ảnh hưởng lớn đến sự giàu có của một địa điểm cụ thể là tạo ra các giải pháp hiệu quả mà không cản trở sự phát triển của cải, cải thiện các công ty và doanh nghiệp có ảnh hưởng đến vị trí cụ thể.

Mối quan hệ giữa Thuế và Bitcoin là gì?

Hiện tại không có cách nào để có bất kỳ thẩm quyền nào có thể đánh thuế Bitcoin hiệu quả vì nó không thuộc bất kỳ thẩm quyền nào. Tuy nhiên, có khá nhiều văn bản pháp luật khác nhau có thể dẫn đến một số nghĩa vụ thuế phát sinh bất kể môi trường sử dụng để tạo thu nhập.

Thật không may, cộng đồng Bitcoin không có quy tắc về các quyết định mà các thẩm quyền đưa ra đối với Bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác.

Làm thế nào để Bitcoin Bảo vệ người tiêu dùng?

Không có giới hạn đối với những gì bạn có thể làm với Bitcoin khi so sánh với các đấu thầu hình khác. Người dùng tự gửi và nhận tiền như mong muốn, nhưng họ cũng có một lựa chọn để tạo ra nhiều hợp hơn so với thông tin qua mạng Bitcoin.

Ví dụ, bạn có thể có một thiết lập yêu cầu để chỉ tiến hành giao dịch khi một số ký tự định chuẩn nhất định định liền với hợp đồng phức tạp.

Điều này đảm bảo rằng nếu bạn đang thực hiện thanh toán cho một khoản đầu tư, ví dụ bạn cảm thấy thoải mái hơn khi có nhiều đầu tư cũng ký hợp đồng với bạn và thực hiện một khoản đầu tư.

These conditions will be used to the real to the real time can be created for it so that needs so any any wish mong muốn. Hơn nữa, khi các hợp đồng phức tạp này đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết cho mỗi giao dịch, chúng tôi có thể dễ dàng nhận diện và có thể dễ dàng tra cứu trên blockchain cùng với tất cả các điều kiện cần thiết for transaction

Làm thế nào Bitcoins được tạo ra?

Chúng tôi đã đề cập đến quá trình này trước đây, tên là "khai thác mỏ". Đó là một quá trình cạnh tranh được thưởng bằng Bitcoins khi tính toán hoàn tất. Với sự trợ giúp của phần cứng được tối ưu hóa, các thợ mỏ Bitcoin xử lý các giao dịch và bảo vệ mạng Bitcoin để đổi lấy Bitcoins mới.

Mã nguồn mở của Bitcoin được thiết kế sao cho một số tiền cố định được tạo ra khi tính toán được hoàn thành, làm cho ngành khai thác mỏ rất cạnh tranh. Khi nhiều thợ mỏ tham gia mạng lưới, làm cho lợi nhuận trở nên ngày càng khó khăn hơn và mỗi người khai thác mỏ buộc phải tìm kiếm các phương pháp khác để cắt giảm chi phí.

Tất cả các nút Bitcoin được tham chiếu chéo với giao thức Bitcoin, và bất cứ thứ gì không phù hợp với các quy tắc dự kiến ​​sẽ bị mạng từ chối. Nói cách khác, không có cách nào để ăn cắp hệ thống và tạo ra nhiều đồng tiền hơn bạn đã khai thác.

Bitcoins được tạo ra với tốc độ dự đoán được, từ từ được giảm xuống theo thời gian để giảm trên ngập thị trường khi công nghệ đang được cải thiện với tốc độ ổn định.

Thêm vào đó, phần thưởng cho việc hoàn thành blockchains sẽ giảm đi một nửa mỗi khi tính toán được 210.000 khối, và cho đến khi có tổng cộng 21 triệu Bitcoins, tại thời điểm đó phần thưởng cho tính toán khối sẽ dừng lại. Một khi khen thưởng cho các tính toán khối không còn nữa, người ta ước tính rằng các khoản phí sẽ được tính như các khoản thanh toán để đảm bảo tính hợp lệ của giao dịch.

Làm thế nào là nó có thể cho Bitcoins Để Giữ Giá trị?

Đơn giản chỉ cần đặt, Bitcoins giữ giá trị vì chúng có thể được sử dụng như tiền. Giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác, giá trị của Bitcoin bị ảnh hưởng lớn bởi người sử dụng đồng tiền, số người dùng đang sử dụng đồng tiền và số tiền tệ cụ thể đang lưu hành.

Nhưng khác với các loại tiền tệ truyền thống khác, Bitcoins không bị ảnh hưởng bởi giá trị của vàng hay bạc, hoặc các nhà chức trách quyết định số tiền để in. Bitcoins là một sản phẩm của toán học thuần túy và tính toán thô thuật toán, và chỉ chịu ảnh hưởng bởi lượng tin tưởng mà người dùng của nó đưa vào đồng tiền và nó thích ứng như thế nào để được sử dụng trên toàn thế giới.

Các thương gia, doanh nghiệp mới thành lập và người dùng xác định giá trị của Bitcoin bằng cách chọn sử dụng Bitcoin so với các loại tiền tệ khác. Đơn giản chỉ cần đặt, càng có nhiều người chọn sử dụng Bitcoin như là một hình thức thanh toán thì giá trị của mỗi Bitcoin sẽ cao hơn.

Điều gì ảnh hưởng đến giá của Bitcoins?

Hiện tại, yếu tố quyết định giá BTC lớn nhất là cung và cầu. Vì BTC được tạo ra với tốc độ dự đoán được, nên mức cầu của Bitcoin phải liên tục tăng lên để giữ giá ổn định. Nếu nhu cầu trở nên ứ đọng hoặc giảm, thì giá của Bitcoin sẽ bắt đầu giảm hoặc thậm chí giảm nhanh.

Bitcoin vẫn là một thị trường mới khi so sánh với bất kỳ loại tiền tệ khác và khi sử dụng nó tăng lên như vậy sẽ ổn định của nó. Nhưng trong tình trạng hiện tại của nó, Bitcoin rất dễ bay hơi. Việc mua Bitcoins hợp lý có thể làm thay đổi giá cả; tuy nhiên, khi có nhiều Bitcoins được tạo ra và khi nhiều người dùng bắt đầu sử dụng đồng tiền, sự biến động sẽ ổn định và ổn định.

Giá trị của Bitcoins có thể trở thành vô giá trị?

Trung thực nói, vâng. Không có một đơn vị tiền tệ trên thế giới mà không phải là dễ bị trở thành vô giá trị. Trong suốt lịch sử đã có hàng trăm, nếu không phải ngàn, của các loại tiền tệ khác nhau mà không còn tồn tại bởi vì họ đã trở nên vô giá trị. Đồng tiền giảm giá gần đây nhất là đồng đô la Zimbabwe.

Sự khác biệt lớn là Bitcoin không bị ảnh hưởng bởi cùng một loại phá giá mà hầu hết các đồng tiền này không còn tồn tại nữa.

Tuy nhiên Bitcoins dễ bị tổn thương bởi các hình thức phá giá khác thông qua các biện pháp kỹ thuật thất bại, các loại tiền tệ cạnh tranh khác có thể mang lại một cái gì đó lớn hơn và mang tính cách mạng hơn cho bảng, hoặc thậm chí các vấn đề chính trị có thể coi là bất hợp pháp để sử dụng Bitcoins trên toàn thế giới.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để tiếp cận bất kỳ loại tiền tệ với ý tưởng rằng nó có thể thất bại nếu gặp vấn đề đủ gặp trong suốt tuổi thọ của nó.

Mặc dù Bitcoin đã chứng tỏ rằng nó là một loại tiền tệ khá đáng tin cậy trong 8 năm qua và có nhiều ưu đãi và tiềm năng cho Bitcoin để tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, nhưng không thể dự đoán tuổi thọ của Bitcoins thành công như thế nào .

Bitcoin có đang trải qua một bong bóng lạm phát?

Chỉ vì giá của một thị trường cụ thể đang trải qua sự tăng trưởng nhanh trong một khoảng thời gian dài, không có nghĩa là điều này sẽ tạo ra một bong bóng kinh tế. Khi các nhà đầu tư chọn chào giá một loại hàng hóa vượt quá giá trị bền vững, bạn sẽ gặp một bong bóng mà chắc chắn sẽ đụng độ để sửa giá quá cao của nó.

Thị trường Bitcoin không trải qua bất kỳ loại bong bóng kinh tế nào. Vâng, giá mỗi Bitcoin đã tăng lên nhanh chóng trong 8 năm qua, nhưng lý do là hàng ngàn người và doanh nghiệp thấy tiềm năng của Bitcoin.

Những người dùng này hiểu những gì Bitcoin mang đến cho bảng và tiền tệ này có lợi cho những ai quyết định sử dụng nó như thế nào. Vâng, giá của đồng tiền chắc chắn sẽ dao động để phản ánh những người dùng có thể mất lòng tin vào Bitcoin.

Việc tiếp xúc nhiều hơn và báo chí cũng sẽ thay đổi giá của Bitcoins, điều này có thể bị ảnh hưởng bởi nhu cầu hoặc lo ngại về sự không chắc chắn. Bitcoin sẽ hành xử giống như bất kỳ loại tiền tệ khác, trừ sự kiểm soát của chính phủ và tính nhạy cảm với tội phạm tài chính.

Không Bitcoin Chỉ cần Một Kế hoạch Ponzi?

Trước khi chúng ta đi xa hơn, chúng ta hãy xác định kế hoạch Ponzi là gì. Một kế hoạch Ponzi là một hoạt động đầu tư lừa đảo, nơi người đứng đằng sau sự giả tạo phân phối trả cho các nhà đầu tư của mình từ vốn mới được trả cho các nhà đầu tư mới bởi các nhà đầu tư khác hơn là từ lợi nhuận kiếm được thông qua đầu tư hợp pháp.

Những người điều hành các kế hoạch của Ponzi thường khuyến khích các nhà đầu tư không nghi ngờ gì bằng cách cung cấp khoản chi trả cao hơn cho khoản đầu tư của họ dưới dạng khoản thanh toán ngắn hạn thường cao bất thường.

Lý do số một vì sao Bitcoin không phải là một kế hoạch Ponzi là nó là một dự án mã nguồn mở và miễn phí mà không có cơ quan trung ương. Đơn giản chỉ cần đặt, không có ai kiểm soát Bitcoin có thể đạt được từ một kế hoạch Ponzi, bởi vì toàn bộ hệ thống được điều hành bởi người sử dụng của nó và tất cả mọi thứ mà đi vào mã Bitcoin cũng được kiểm soát bởi người dùng của nó.

Mỗi giao dịch có thể dễ dàng tìm kiếm và xác minh, vì vậy nếu có một điều gì đó kỳ lạ xảy ra trên người dùng đã có thể nhận thấy một thời gian dài trước đây.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có một số trang web đặt ra như trao đổi cryptocurrency và cung cấp các khoản thanh toán rất cao và nhanh chóng chỉ đơn giản là đầu tư BTC trong một thời gian ngắn, và họ chắc chắn là những trò gian lận mà bạn nên cẩn thận tránh.

Không phải là Người thừa nhận sớm nhận được nhiều hơn Bitcoin Than khác?

Vâng, vâng, điều này chắc chắn là sự thật. Nhưng điều này không khác gì nói rằng "Có phải những người đầu tư vào Google khi nó được sinh ra sẽ thu được nhiều lợi ích từ việc đầu tư của họ không?" Câu trả lời là không có gì đáng ngạc nhiên.

Các nhà đầu tư sớm có nguy cơ và thời gian dành riêng cho công nghệ mới này mà không được xác minh và có thể đã thất bại như những người khác đã có trong quá khứ. Đồng thời, nhiều nhà đầu tư sớm quay qua một vài Bitcoins hoặc đầu tư số tiền rất thấp và đạt được rất ít vốn của họ.

Sự thật là Bitcoin vẫn còn trong giai đoạn đầu của nó và nó đã được thiết kế cho một tuổi thọ dài. Nhà đầu tư hôm nay có thể là nhà đầu tư sớm vào ngày mai, và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Không giới hạn số tiền của Bitcoin Để A Số tiền cố định Một ý tưởng Bad?

Điều tuyệt vời về số lượng và Bitcoin cụ thể là bạn không bị buộc phải sử dụng một số không số thập phân cho mỗi giao dịch. Bạn luôn có thể sử dụng một phần nhỏ của một bitcoin gần như bất kỳ mệnh giá để hoàn thành giao dịch của bạn.

Vì vậy, ngay cả khi chỉ có 21 triệu Bitcoins, bạn luôn có các lựa chọn để bước một dấu chấm thập phân xuống đến 8 số thập phân hoặc thậm chí hơn nếu cần thiết. Như vậy một số hữu hạn các đồng tiền trở thành một số lượng vô hạn của các bit.

Bão táp là một vấn đề mà Bitcoin có thể đối mặt trong tương lai?

Một vòng xoáy giảm phát cho thấy một khoảng thời gian trong đó giá cả giảm để có thể mua sắm nhiều hơn nhằm thúc đẩy nền kinh tế và phục hồi sau cơn giảm phát. Vấn đề xảy ra khi điều này không làm việc và các thương gia tiếp tục giảm giá, dẫn đến trầm cảm kinh tế.

Vấn đề với lý thuyết này là nó không đúng ở tất cả các thị trường. Một ví dụ rõ ràng là sự sụt giảm giá điện tử tiêu dùng liên tục, nhưng trầm cảm kinh tế không bao giờ xảy ra. Kể từ khi Bitcoin đã được tăng lên trong cả hai giá trị và kích thước cùng một lúc, nó là một counterexample của lý thuyết này.

Để làm rõ, Bitcoin chưa bao giờ được thiết kế để trở thành đồng tiền giảm phát. Ý tưởng đằng sau Bitcoin đã luôn luôn được thổi phồng lên trong những năm đầu của nó và từ từ ổn định vào một thời gian sau đó. Bitcoins không thể bị mất, hư hỏng, hoặc bị xóa.

Điều duy nhất họ đang có nguy cơ là người vô tình bắt đầu mất ví của họ mà không cần thực hiện sao lưu, mà sẽ gây ra một số biến động trong thị trường Bitcoin. Tuy nhiên, chúng tôi thấy khó tưởng tượng rằng bất cứ ai mất một chiếc ví trị giá hàng ngàn đô la. Nếu không, Bitcoin sẽ duy trì giá trị của nó sau khi ổn định.

Liệu các biến và đầu cơ trở thành một vấn đề lớn đối với Bitcoin?

Đây là một tình huống bắt đầu 22. Để Bitcoin đạt được sự ổn định, chúng ta cần một sự gia tăng đáng kể về người dùng và doanh nghiệp muốn sử dụng Bitcoin như một phương thức thanh toán. Mặt, người dùng và doanh nghiệp muốn có sự ổn định trước khi họ có thể đăng nhập vào một loại tiền tệ mới.

The solution for this problem is quite simple: see other other features that Bitcoin cung cấp mà không bị ảnh hưởng bởi biến động. Move the position from this position to the other position with decreasing level and the maximum speed of the traffic that Bitcoin có thể làm cho người dùng và doanh nghiệp mong muốn.

Best choice for each business may be be changed to BTC to a units of choices and avoided which any BTC does not exist.

Do những tính năng độc nhất này, không được cung cấp bởi bất kỳ loại tiền tệ nào khác, có thể Bitcoin có thể được xem xét một muối muộn và phần lõi của nó sẽ được đẩy nhanh bởi tất cả who wants to connect this feature to the job to business.

Có thể không phải là một người có Mua tất cả các Bitcoins?

You can not say any other currency currency, and answer is no. Only one of the all Bitcoins are listed on the market public community, and buy all they will increase their prices as supply and supply.

Bên cạnh đó, các bitcoins mới sẽ được tạo ra trong nhiều thập kỷ, ví dụ như nếu ai không muốn độc chiếm tất cả các mỏ và trở thành người duy nhất Bitcoin duy nhất trên thế giới (không thể), không có cách nào để một thực thể có thể kiểm soát toàn bộ Bitcoin.

Tuy nhiên, bạn phải tính đến Bitcoin thị trường, giống như bất kỳ trường đại học khác trên thế giới, dễ dàng bị thao tác thông qua việc mua sắm đáng kể. The first time to use, even the Bitcoin equivalent that can do for moving price.

Với thời gian, nó sẽ trở nên ngày càng khó khăn để có được ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin, và bạn sẽ cần nhiều tiền để cố gắng thao tác nó.

Nếu Bitcoin là An toàn Vì vậy, Tại sao tôi phải chờ đợi cho một xác nhận?

Bạn sẽ được thông báo về biên nhận thanh toán gần như ngay lập tức khi có ai đó gửi cho bạn Bitcoins. Sự chậm trễ chỉ tồn tại giữa mạng và khoảng thời gian cần thiết để thêm giao dịch của bạn vào khối.

Khi một xác nhận xảy ra, tất cả mọi người trên mạng đã đạt được sự nhất trí rằng Bitcoins được gửi đến bạn thực tế chỉ được gửi cho bạn mà không phải là người khác.

Khi giao dịch của bạn đã được bao gồm như là một phần của khối và các khối khác đã được thêm vào đầu trang, mỗi khối bổ sung xác nhận lại rằng giao dịch của bạn là hợp lệ và giảm bất kỳ nguy cơ nào của nó bị đảo ngược. Các xác nhận thường mất từ ​​vài giây đến một giờ rưỡi, số trung bình khoảng 12 phút.

Nếu bạn trả quá thấp cho giao dịch, thì xác nhận đầu tiên thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành bởi vì chúng được đặt phía sau trong dòng của tất cả các giao dịch khác với lệ phí cao hơn.

Bạn phải quyết định khi nào giao dịch của bạn được coi là an toàn, nhưng trung bình 5 lần xác nhận liên tiếp tương đương với việc chờ 5 tháng giao dịch thẻ tín dụng.

Tôi Phải Trả Bao nhiêu Phí Đối với Giao dịch của tôi?

Trung thực, bạn không phải trả một phần nhỏ của một Bitcoin và bạn có thể đánh dấu nó như một giao dịch miễn phí. Nhưng nói chung các giao dịch này có thể mất đến một tuần để hoàn thành kể từ khi chúng được để lại trên backburner.

Hầu hết các ví sẽ xác định số tiền thích hợp bạn cần phải trả cho giao dịch của mình, và bạn sẽ có cơ hội để xem lại số tiền lệ phí và sửa đổi nó nếu bạn muốn.

Nhiều người hỏi tại sao lại cần phải có một khoản phí trả cho chuyển Bitcoins, và câu trả lời là khá đơn giản.

Các khoản phí có ở đó để ngăn chặn những người sử dụng có nguy cơ gây ra lũ lụt mạng lưới với các giao dịch gia tăng nhỏ trong một nỗ lực để sụp đổ nó, và cũng để trả cho các thợ mỏ đang cống hiến thời gian và phần cứng của họ để xác minh tất cả các giao dịch.

Lưu ý rằng các khoản phí và cách họ làm việc vẫn đang được phát triển bởi các nhà phát triển Bitcoin và có thể sẽ thay đổi theo giờ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Ai đó Gửi Bitcoins vào ví của tôi và Tôi đang Offline?

Đừng hoảng sợ, các Bitcoins sẽ xuất hiện trong ví của bạn vào lần tiếp theo khi bạn bật thiết bị và đồng bộ với mạng. Bất cứ khi nào một giao dịch xảy ra, nó được lưu ý trong blockchain và được lưu trữ trên tất cả các máy tính sử dụng phần mềm Bitcoin.

Một khi bạn nhận được Blockchain cập nhật của một trong những máy tính kết nối với mạng, giao dịch của bạn sẽ được xác minh và Bitcoins sẽ hiển thị trong ví của bạn. Bạn chỉ cần ví của bạn khi bạn muốn chi tiêu tiền, nếu không bạn có thể giữ nó ở trạng thái ngoại tuyến và tất cả các Bitcoins sẽ được thêm vào lần tiếp theo bạn kết nối với mạng.

Tại sao Synchronizing Take So Long?

Đồng bộ chỉ mất một khoảng thời gian dài khi người dùng chọn sử dụng một máy khách nút đầy đủ. Các khách hàng này tải xuống và xác minh tất cả các giao dịch mạng đã xảy ra trong quá khứ. Một số khách hàng cần dữ liệu bổ sung này để có thể tính toán số dư có thể chi tiêu của bạn và để thực hiện các giao dịch Bitcoin mới.

Các tính toán này dựa trên các giao dịch trước đây, có thể mất một thời gian để tải xuống, tùy thuộc vào băng thông và sức mạnh xử lý của bạn. Có những khách hàng khác không đòi hỏi dữ liệu bổ sung này, nhưng cần lưu ý rằng để Bitcoin duy trì an toàn và được bảo vệ đủ người dùng cần phải sử dụng các máy khách nút đầy đủ.

Cộng đồng Bitcoin hiểu giá trị của việc sử dụng các ứng dụng nút đầy đủ và có rất nhiều người dùng chọn làm như vậy.

Kết Luận
Bitcoin là một công nghệ mới tuyệt vời có thể làm cách mạng hóa thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là đủ để cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản cần thiết để xác định xem Bitcoin là cái gì bạn quan tâm

Hãy nhớ rằng, không có tiền tệ hoặc sáng chế là chống đạn, và trong khi Bitcoin đã có những tiến bộ tuyệt vời trong tiếp thị và kinh tế thế giới, không có nghĩa là nó cho thấy sự bất khả xâm phạm của nó với thế giới bên ngoài. Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng hoặc sự suy giảm của Bitcoin.

Hãy nhớ xem càng nhiều yếu tố càng tốt và luôn đánh giá rủi ro theo khả năng của bạn.

Link đăng ký Bitconnect ==> https://bitconnect.co/

Link đăng ký Regacoin==> https://regalcoin.co/

Link đăng ký FirstCoin==> HTTPS://FIRSTCOIN.CLUB/AFFILIATE/52139

Link đăng ký Remitano để mua bán bitcoin tại Việt Nam ==> https://remitano.com/vn

Link Đăng ký sàn quốc tế Livecoin ==> https://livecoin.net/

Link đăng ký Coinexchange==> https://www.coinexchange.io


Chia sẻ thu nhập của mình sau gần 1 tháng đầu tư bitconnectBài Viết Liên Quan:
1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản remitano để mua bán bitcoin

2. So sánh sự khác nhau giữa Trade coin (Mua, bán coin), Đầu tư máy đào coin (Trâu cày), Hold (Ôm coin chờ giá) và lending (cho vay ủy thác và nhận lãi mỗi ngày)


Buy YouTube Views – Instant Delivery!

Muaviewstube  Provides YouTube Views to your desired Video. our services will make you Trend!.                                                                                              

Buy Instant YouTube Views, Subscribers & Likes

- Buy Youtube Views Cheap and Fast - 1000 for $0.6


Buy Cheap YouTube Views - Get Cheap Views
 Buy Views Youtube

Add Funds
PayPal:
PayPal Auto Payment is disabled for recently registered users.
If you wish to use PayPal as your preferred method of payment, please send us directly a PayPal FNF payment (Min. 20$) to the email below and open a new ticket with your PayPal email, Transaction ID and amount sent.
PayPal Email: lbviet93@gmail.com
PS: We might ask you for more info before Enabling PayPal Auto Payment.No comments:

Post a Comment